Thứ 211192018

Last updateThứ 6, 29 06 2018 7am

Back Bạn đang ở: Trang chủ Tiểu học Các cuộc thi Hướng dẫn kỳ thi Toán ViOlympic cấp Thành phố ngày 06/3/2015 ( điều chỉnh )

Hướng dẫn kỳ thi Toán ViOlympic cấp Thành phố ngày 06/3/2015 ( điều chỉnh )

Attachments:
FileFile sizeCreated
Download this file (1 Danh sach Violympic Toan cap thanh pho 2014 2015_Website_Dieu chinh.xls)Danh sách từng phòng thi có điều chỉnh theo bản tin của ViOlympic.vn 176 kB03-03-2015 23:44

 Theo công văn số 113/PGDĐT ngày 02 tháng 3 năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Ranh về việc tổ chức thi ViOlympic Toán cấp thành phố năm học 2014 - 2015; thực hiện nội dung bản tin vào lúc 17 giờ 58 phút ngày 03/3/2015 của BTC cấp Quốc gia từ trang chủ ViOlympic.vn về điều chỉnh thời gian, bổ sung ca thi cấp Quận, huyện; nay Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Ranh thông báo đến học sinh Tiểu học kế hoạch cụ thể như sau:

1. Ngày 06/3/2015: học sinh thi theo lịch, cụ thể như sau:

Khối thi

Ca thi

Thời gian

Lớp 1

1

từ 8 giờ 00 đến 9 giờ 00

Lớp 2

2

từ 9 giờ 30 đến 10 giờ 30

Lớp 3

4

từ 13 giờ 30 đến 14 giờ 30

Lớp 5

5

từ 15 giờ 00 đến 16 giờ 00

Lớp 4

6

từ 16 giờ 30 đến 17 giờ 30

Lưu ý: học sinh vào phòng thi trước 15 phút so với thời gian ca thi để làm thủ tục thi.

2. Địa điểm và danh sách từng phòng thi

Học sinh Tiểu học sẽ dự thi tại các điểm trường sau: THCS Lê Hồng Phong, THCS Nguyễn Trọng Kỷ, Tiểu học Cam Phúc Bắc 1, Tiểu học Cam Phú, Tiểu học Cam Lộc 1, Tiểu học Cam Lộc 2

Địa điểm và danh sách từng học sinh dự thi xem chi tiết  tại đây  

3. Những dụng cụ học sinh được mang vào phòng thi

- Dụng cụ học tập: bút chì, com pa, thước kẻ, bút mực, bút bi, máy tính cầm tay không có chức năng soạn thảo văn bản.

- Giấy nháp của thí sinh do hội đồng thi phát.

- Học sinh các khối lớp 1; 2; 3 và 4 không được phép mang máy tính cầm tay vào phòng thi.

4. Hướng dẫn chung

- Trước giờ thi chính thức 5 phút, giám thị viết mã số thi rõ ràng trên bảng để các thí sinh biết và đăng nhập, vào thi, nhập mã số thi. Học sinh phải nhập chính xác mã số thi được cung cấp thì mới có tên trong danh sách mã thi và kết quả đó mới được công nhận.

- Khi học sinh làm xong bài thi, giám thị kiểm tra trên màn hình máy tính của học sinh, nếu đã có câu “Chúc mừng bạn đã hoàn thành bài thi” thì giám thị đến bấm vào mục “Kết quả” để xem điểm thi của học sinh, ghi vào biên bản và cho học sinh kí nhận đã hoàn thành bài thi.

- Khi hết giờ thi, giám thị kiểm tra đầy đủ chữ kí xác nhận của học sinh trong danh sách phòng thi, đồng thời tất cả giám thị kí xác nhận ở dưới danh sách phòng thi. Sau đó, giám thị nộp danh sách phòng thi cùng các biên bản (nếu có) cho Hội đồng thi. Khi hết giờ thi, người quản lý mã phải vào khóa mã thi.

- Kết quả thi của học sinh được ban tổ chức lưu lại thông qua phần thống kê kết quả thi bằng mã. Người tạo mã đăng nhập và vào mục “Thi các cấp”, chọn phần “Thống kê kết quả thi”, nhập mã số thi và nhấn vào “Thống kê” để biết kết quả của các học sinh thi bởi mã số này.

5. Chuẩn bị kỳ thi, phòng GD&ĐT yêu cầu

a. Đối với các trường được chọn làm địa điểm thi:

- Treo băng rôn tuyên truyền về cuộc thi với nội dung: “ Kỳ thi giải toán qua internet cấp thành phố, năm học 2014 – 2015”

Chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất đảm bảo cho kỳ thi, có đủ 25 máy/ phòng thi, máy tính cài đặt đầy đủ các chương trình hỗ trợ như Mozilla Firefox, Adobe flash Player phiên bản mới nhất.

- Đường truyền cáp quang tốc độ cao FTTH, vừa đáp ứng cho kỳ thi vừa thực hiện theo yêu cầu ứng dụng công nghệ thông tin hiện nay.

b. Đối với các trường có học sinh dự thi:

- Rà soát danh sách niêm yết phòng thi, đối chiếu các thông tin về tài khoản của học sinh: họ và tên, ngày tháng năm sinh, ID đăng ký dự thi cấp thành phố. Nếu có sai sót phải phản hồi về cho ban tổ chức để kịp thời điều chỉnh. Mọi trường hợp sai sót về tài khoản dự thi sẽ không được giải quyết trong thời gian diễn ra kỳ thi.

- Thông báo thời gian, địa điểm thi theo từng phòng thi cho học sinh. Học sinh không được vào phòng thi khi ban tổ chức đã mở phong bì mã số thi.

( Nguồn: PGD&ĐT Cam Ranh - BTC thi cấp Thành phố )

Mầm non

Hình ảnh hoạt động Mầm non

Tiểu học

Hình ảnh hoạt động Tiểu học

Trung học cơ sở

Hình ảnh hoạt động THCS

PGD&ĐT

Hình ảnh hoạt động PGD&ĐT

Đoàn thể

Hình ảnh hoạt động Đoàn thể